Bé bị táo bón uống gì để đi ngoài được ngay?

Bé bị táo bón một tuần mới đi ngoài 1, 2 lần là nỗi lo lắng đến ám ảnh của các bà mẹ. Cho con uống đủ các sản phẩm hỗ trợ mà không ăn thua. Hãy học ngay cách giúp trẻ đi ngoài khi bị táo bón của mẹ Nhật dưới đây!

Men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản là sản phẩm được các mẹ bỉm sữa Nhật sử dụng cho bé bị táo bón nhờ hiệu quả vượt trội.

Bifina Baby chứa chủng lợi khuẩn đặc hiệu trong đường ruột của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ là Bifidobacterium breve M-16V. Lợi khuẩn này có mặt ở đường ruột của 70% trẻ dưới 3 tuổi và chiếm tỷ lệ rất cao ở trẻ từ 0-9 tuổi.

Lợi khuẩn Bifidobacterium breve M-16V là chủng có khả năng kích thích hệ lợi khuẩn Bifidobacterium trong đường ruột phát triển, đây chính là nhóm lợi khuẩn thống trị trong đường ruột của trẻ. Từ đó giúp bé bị táo bón đi ngoài được bằng cách:

  • Tiết 3000 loại enzyme tiêu hóa thức ăn, để tiêu hóa và hấp thu triệt để chất dinh dưỡng
  • Phân hủy những chất cặn bã còn lại và giữ nước để tạo khuôn phân mềm mịn
  • Sản xuất chất nhờn bao tráng lên niêm mạc đại tràng để bảo vệ chống viêm nhiễm, đồng thời tạo độ trơn để phân di chuyển dễ dàng hơn
  • Điều chỉnh và điều hòa nhu động ruột ở đại tràng nhịp nhàng để đẩy phân của bé bị táo bón ra ngoài.

Kết quả từ các nghiên cứu lâm sàng cho thấy tác dụng của lợi khuẩn Bifidobacterium Breve với bé bị táo bón:

Bifidobacterium breve giúp bé tăng đi ngoài từ 1 lần lên 5 lần/ tuần sau 2 tuần sử dụng.
Bifidobacterium breve giúp bé tăng đi ngoài từ 1 lần lên 5 lần/ tuần sau 2 tuần sử dụng

Lợi khuẩn Bifidobacterium Breve giúp phân mềm hơn, giảm số lần són phân, giảm đau bụng và đau hậu môn khi bé bị táo bón đi đại tiện. Từ đó giúp tăng số lần đi ngoài trung bình từ 1 lần mỗi tuần lên 5 lần mỗi tuần chỉ sau 2 tuần sử dụng. Lợi khuẩn Bifidobacterium Breve được kết luận là có hiệu quả tốt trong điều trị cho táo bón mà vô cùng an toàn, không có tác dụng phụ.

Xem nghiên cứu tại đây: https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC3048518/

Men vi sinh Bifina Baby là dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 0-3 tuổi.  Bifina là nhãn hàng men vi sinh bán chạy số 1 tại Nhật Bản 25 năm liền. Được sản xuất bởi hãng dược uy tín, lâu đời 128 năm tuổi của Nhật Bản. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối được quyền bởi Công ty TNHH Ecopath Việt Nam.

Men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản – chuyên dành cho bé bị táo bón
Men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản – chuyên dành cho bé bị táo bón

Để có được hiệu quả tốt nhất, khi bi táo bón mẹ cho bé uống men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản kết hợp với hướng dẫn sau:

  • Thụt hậu môn 1 lần mỗi ngày trong 3 ngày đầu để loại bỏ phân ứ đọng và nhắc lại thói quen tống phân ra ngoài của trực tràng
  • Sau 3 ngày thụt, bắt đầu cho bé uống Bifina Baby và hướng dẫn con cố gắng đi đại tiện vào bồn cầu trong 5-10 phút sau mỗi bữa ăn (ngày 3 lần) để hình thành lại thói quen đi vệ sinh.

Đối với bé ăn dặm bị táo bón, mẹ cần áp dụng sớm để tránh tình trạng rối loạn tiêu hóa kéo dài, kém hấp thu gây chậm tăng cân.

Bifina Baby Nhật Bản là trợ thủ đắc lực đồng hành cùng mẹ trong quá trình nuôi dưỡng và chăm sóc bé. Bổ sung chủng lợi khuẩn đặc hiệu từ men vi sinh Bifina Baby cho trẻ sẽ giúp hệ tiêu hoá của trẻ hoạt động trơn tru, ăn uống và hấp thu tốt, bé ăn ngon, ngủ ngoan mẹ không còn lo bé bị táo bón.