Bifina Baby giúp bé thoát nỗi khổ táo bón, ăn uống ngon miệng

Táo bón là tình trạng rất phổ biến ở trẻ em, khiến bé khó chịu, quấy khóc, mỗi lần đi vệ sinh khổ sở vô cùng. Vì vậy nhiều bố mẹ rất lo lắng vì việc điều trị táo bón cũng không hề đơn giản.

Ở trẻ em, có đến 95% là táo bón chức năng (do hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, yếu tố thần kinh hoặc tâm lý) và 5% còn lại là táo bón thực thể (do có tổn thương ở tại hoặc ngoài đường tiêu hóa). Hầu hết trẻ em hay bị táo bón ở các thời điểm như:

  1. Bắt đầu ăn dặm: Do thức ăn, cách chế biến chưa phù hợp
  2. Mới đi nhà trẻ: Ngại nhà vệ sinh bẩn, ngại đi vệ sinh ở chỗ lạ
  3. Giai đoạn tập ngồi bô: Chưa quen tư thế đi vệ sinh
  4. Sử dụng kháng sinh: Gây giảm lợi khuẩn đường ruột

Cách xử trí táo bón chức năng với men vi sinh Bifina Baby và thay đổi thói quen đi vệ sinh của trẻ

Hệ vi sinh vật đường ruột chưa cân bằng khiến cho chức năng tiêu hóa của trẻ chưa hoàn thiện dễ gây nên tình trạng táo bón. Vì vậy, bổ sung lợi khuẩn cho đường ruột là lựa chọn đầu tay cho bố mẹ khi con gặp phải tình trạng này.

Men vi sinh Bifina Baby chứa thành phần lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M–16V – “cư dân” thống trị trong đường ruột của trẻ nhỏ, có mặt ở đường ruột của 71,4% trẻ nhỏ dưới 3 tuổi. Đặc biệt,  Bifidobacterium Breve M–16V trong Bifina Baby được lựa chọn là những lợi khuẩn khỏe mạnh nhất, giống đầu dòng, thuần chủng và có khả năng bám dính vào đường ruột cao, không bị rửa trôi gây hao hụt lợi khuẩn. Vì vậy giúp tăng nhanh số lượng lợi khuẩn, nhanh chóng thiết lập trạng thái cân cân bằng cho hệ vi sinh đường ruột.

Bifina Baby – Men vi sinh dành cho trẻ bị táo bón
Bifina Baby – Men vi sinh dành cho trẻ bị táo bón

Khi vào đường ruột, Bifidobacterium breve M–16V giúp tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn, lên men, phân hủy các chất cặn bã, đồng thời giữ nước trong đường ruột giúp khuôn phân mềm mịn và dễ đi ngoài. Từ đó giúp cải thiện tình trạng bé bị táo bón

Để xử lý dứt điểm táo bón ở trẻ và tránh tái lại, việc bổ sung lợi khuẩn từ men vi sinh Bifina Baby là đặc biệt quan trọng, chỉ cần 1 gói/ ngày và điều chỉnh thói quen đi vệ sinh cho bé (điều chỉnh tư thế ngồi bồn cầu, thời điểm đi vệ sinh hằng ngày, giúp trẻ bớt sợ việc đi vệ sinh,…).

Nếu bé đang bị táo, chưa đi ngoài sau vài ngày thì bố mẹ nên thụt cho con để loại bỏ lượng phân đang trữ trong cơ thể, sau đó cho con sử dụng men vi sinh Bifina Baby kết hợp điều chỉnh thói quen đi vệ sinh cho bé. Như vậy sau khoảng 2-3 ngày, tình trạng táo bón sẽ bắt đầu được cải thiện. Tuy nhiên, bố mẹ cần kiên trì cho con sử dụng đủ thời gian 3 tháng để thiết lập lại một thói quen đi ngoài mới đảm bảo táo bón không quay trở lại.

Men vi sinh Bifina Baby chúc bé có một hệ tiêu hóa tốt và luôn khỏe mạnh!