Bifina Baby Nhật Bản đón hội Trăng Rằm cùng các bệnh nhi tại bệnh viện E

Chủ nhật (28/8) vừa qua, men vi sinh Bifina Baby kết hợp cùng nhóm thiện nguyện Thiện Tâm và phòng CTXH bệnh viện E (Hà Nội) tổ chức thành công chương trình “Vui Hội Trăng Rằm” dành cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện.

 

Trước khi bắt đầu chương trình, các bé và bố mẹ đã cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc thật đẹp bên chị Hằng, Gấu hồng, Thỏ xanh tại khu vực check in được trang trí theo chủ đề “Trung Thu Yêu Thương”. Đồng thời, mỗi bé còn nhận được một chiếc đèn ông sao và một mẫu tò he ngộ nghĩnh, sắc màu từ men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản để mang theo trong cho đêm hội trăng rằm đặc biệt.

Đại diện nhãn hàng men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản tặng đèn ông sao cho các bệnh nhi

Mở đầu chương trình, ThS. Lưu Hoàng Linh – Phó trưởng phòng CTXH bệnh viện E đã đại diện cho ban lãnh đạo bệnh viện và những người tổ chức chương trình gửi lời chúc một mùa Trung Thu ấm áp, hạnh phúc và bình an tới các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện E cùng gia đình.

ThS. Lưu Hoàng Linh - Phó trưởng phòng CTXH bệnh viện E

ThS. Lưu Hoàng Linh – Phó trưởng phòng CTXH bệnh viện E phát biểu khai mạc chương trình

Chương trình biểu diễn nghệ thuật diễn ra với nhiều tiết mục đặc sắc như nhảy “Chú thợ xây vui tính”, múa rối dây “Bà già xì tin”, nhảy hiện đại, ảo thuật… đã vô cùng thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ. Dù đang phải điều trị bệnh, sức khoẻ còn yếu, người mệt mỏi nhưng mỗi khi tiết mục mới xuất hiện, các bạn nhỏ đều đón xem với ánh mắt say mê và nụ cười tươi ở trên môi. Đặc biệt, một số bạn có sức khoẻ tốt hơn khi được các cô chú nghệ sỹ mời tham gia cùng trong các tiết mục biểu diễn, các trò chơi đều rất hào hứng và nhiệt tình tham gia. Thực sự, chương trình “Vui hội Trăng Rằm” không chỉ đem tới niềm vui mùa Trung Thu cho các bệnh nhi mà đã trở thành một món quà đặc biệt, cổ vũ tinh thần cho các ông bà, bố mẹ có con đang nằm điều trị tại bệnh viện E.

Tiết mục Rối dây từ nghệ sĩ của nhà hát múa rối Thăng Long khiến các em nhỏ rất thích thú và trầm trồ

Kết thúc chương trình, các con được cùng nhau tham gia buổi tiệc nhẹ, cùng phá cỗ Trung thu. Đồng thời, BTC chương trình cũng dành tặng các con một phần quà nhỏ, hi vọng rằng các con cùng gia đình sẽ có một mùa Trung thu đoàn viên, ấm áp và ngập tràn yêu thương. Chúc các con sớm khỏi bệnh để được về nhà. Chúc các bố mẹ thật nhiều sức khoẻ để luôn là điểm tựa, là lá chắn che chở và bảo vệ cho các con.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình “Vui hội Trăng Rằm” tại bệnh viện E (Hà Nội)

Những chiếc tò he ngộ nghĩnh, ngập tràn sắc màu không chỉ khiến bé mà các bố mẹ cũng rất yêu thích

Không chỉ các bé mà bố mẹ cũng rất chăm chú dõi theo các tiết mục văn nghệ

Đại diện nhãn hàng Bifina Baby chụp ảnh kỉ niệm cùng các thành viên phòng CTXH bệnh viện E và nhóm Thiện Tâm