Trẻ sơ sinh dùng Bifina Baby Nhật Bản có được không?

Có Bifina Baby – ngại gì táo bón ở trẻ

Men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản chứa lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M–16V – là chủng lợi khuẩn chiếm tỷ lệ rất cao và có vai trò vô cùng quan trọng với trẻ nhỏ.

Bifidobacterium Breve M–16V được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận an toàn tuyệt đối, không có bất kỳ tác dụng phụ nào khi dùng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Vì vậy, Bifina Baby Nhật Bản đảm bảo an toàn tuyệt đối khi dùng cho trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi.

Bifidobacterium breve M-16V đạt chứng nhận Gras cho trẻ sơ sinh do FDA- Hoa Kỳ cấp
Bifidobacterium breve M-16V đạt chứng nhận Gras cho trẻ sơ sinh do FDA- Hoa Kỳ cấp

Xem chi tiết chứng nhận tại đây:

http://wayback.archive-it.org/7993/20171031043455/https://www.fda.gov/downloads/Food/IngredientsPackagingLabeling/GRAS/NoticeInventory/UCM346879.pdf

Bifina baby Nhật Bản được sản xuất bởi hãng Dược phẩm uy tín và lâu đời – Morishita Jintan 128 năm tuổi. Nhãn hàng Bifina được chứng nhận là men vi sinh bán chạy số 1 tại Nhật suốt 25 năm liền nên các mẹ hoàn toàn yên tâm cho trẻ nhỏ và trẻ sơ sinh dùng.

Thành phần của Bifina Baby đều là lợi khuẩn chiến binh, được lựa chọn khắt khe, giống thuần chủng đầu dòng, khoẻ mạnh, có khả năng bám dính cao vào niêm mạc ruột nên sinh sôi rất nhanh. Đặc biệt đây là lợi khuẩn duy nhất được chứng minh là có khả năng kích thích toàn bộ hệ Bifidobacterium trong đường ruột phát triển mạnh mẽ, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho trẻ nhanh chóng.

Men vi sinh Bifina baby chứa lợi khuẩn chiến binh
Men vi sinh Bifina baby chứa lợi khuẩn chiến binh

Hơn nữa, lợi khuẩn B.Breve M-16V trong men vi sinh Bifina Baby được hãng Morishita Jintan lựa chọn ở giai đoạn khoẻ mạnh nhất nên an toàn khi đi qua acit dạ dày đem tới hiệu quả rất nhanh và nhạy chỉ sau 2-3 ngày sử dụng.

Men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản được khuyên dùng cho trẻ bị:

  1. Trẻ bị tiêu chảy, táo bón và các triệu chứng rối loạn tiêu hóa khác
  2. Trẻ hay ốm vặt, hay phải uống kháng sinh, đề kháng kém
  3. Trẻ biếng ăn, hấp thu kém, còi xương, chậm lớn
  4. Trẻ bị chàm sữa hay các dạng viêm da cơ địa khác
  5. Trẻ sinh mổ, uống sữa công thức bị thiếu hụt lợi khuẩn Bifidobacterium
  6. Trẻ sinh non, nhẹ cân

Đối với nhóm trẻ sinh non, nhẹ cân cần đặc biệt chú ý nên sử dụng Bifina Baby Nhật Bản càng sớm càng tốt. Lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V giúp tăng xâm nhập và kích thích cho hệ lợi khuẩn Bifidobacterium trong đường ruột của trẻ phát triển mạnh mẽ. Đảm bảo trẻ sinh non phát triển khỏe mạnh, phòng ngừa bệnh viêm ruột hoại tử và nguy cơ tử vong do viêm ruột hoại tử gây ra.