TIÊU HOÁ KHOẺ

CHO TRẺ CẢ TƯƠNG LAI

Rối loạn tiêu hoá ảnh hưởng như nào tới trẻ nhỏ?

Những năm đầu đời, hệ tiêu hoá của bé chưa phát triển hoàn thiện nên dễ bị các tác nhân có hại tấn công gây rối loạn tiêu hoá. Đây là vấn đề sức khoẻ khá phổ biến, tuy không nguy hiểm nhưng lại có ảnh hưởng lớn tới quá trình phát triển toàn diện của bé.

Rối loạn tiêu hoá kéo dài, nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm sẽ dẫn tới các chức năng tiêu hoá hoạt động kém hiệu quả.

Loạn khuẩn đường ruột

NGUYÊN NHÂN HÀNG ĐẦU GÂY RỐI LOẠN TIÊU HOÁ Ở TRẺ NHỎ

Hệ vi sinh vật đường ruột bao gồm cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại. Khi trẻ khoẻ mạnh, hệ vi sinh đường ruột ở trạng thái cân bằng thì các chức năng tiêu hoá sẽ hoạt động trơn tru.

Nhưng trẻ nhỏ, hệ tiêu hoá còn non nớt nên khi gặp phải các điều kiện bất lợi như virus, vi khuẩn,… sẽ khiến cho lợi khuẩn giảm mạnh và hại khuẩn gia tăng nhanh chóng. Tỉ lệ cân bằng giữa các vi khuẩn trong đường ruột bị phá vỡ khiến trẻ xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiêu hoá điển hình.

LIÊN HỆ TƯ VẤN
BIFINA BABY NHẬT BẢN

NÂNG NIU CHIẾC BỤNG NHỎ

Men vi sinh Bifina Baby là sản phẩm 100% nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản do công ty Dược uy tín, lâu đời Morishita Jintan hơn 100 năm tuổi (từ năm 1893) sản xuất.

Nhãn hàng men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản trong 25 năm liền

Bifina Baby có thành phần 1 tỷ lợi khuẩn BIFIDOBACTERIUM BREVE M-16V

Bifidobacterium Breve M-16V là chủng lợi khuẩn

ĐẶC HIỆU, CHIẾM ƯU THẾ

TRONG ĐƯỜNG RUỘT CỦA TRẺ SƠ SINH VÀ TRẺ NHỎ

Chủng lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V được hãng Sữa nổi tiếng của Nhật Bản Morinaga phân lập từ phân của một trẻ sơ sinh khỏe mạnh vào năm 1963. Đây là hãng sữa đầu tiên đã nghiên cứu và đưa thành công lợi khuẩn vào thành phần sữa công thức. 

Trải qua quá trình lựa chọn khắt khe, nuôi cấy và nhân giống được kiểm soát nghiêm ngặt bởi hãng Dược Morishita Jintan nên thành phần lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V trong men vi sinh Bifina Baby có chất lượng rất tốt và đồng đều.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Men vi sinh Bifina Baby phù hợp sử dụng hàng ngày để chăm sóc và duy trì cho bé có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, vững vàng trước các tác nhân gây hại từ bên ngoài như virus, vi khuẩn, ký sinh trùng, ô nhiễm… Hoặc hỗ trợ điều trị:

BỤNG KHOẺ, BÉ NGOAN

Cùng men vi sinh Bifina Baby Nhật Bản

THÔNG TIN MUA HÀNG