RỐI LOẠN TIÊU HOÁ ẢNH HƯỞNG NHƯ THẾ NÀO TỚI TRẺ NHỎ?

Những năm đầu đời, hệ tiêu hoá của bé chưa phát triển hoàn thiện nên dễ bị các tác nhân có hại tấn công gây tình trạng rối loạn tiêu hoá. Đây là vấn đề sức khoẻ khá phổ biến, thường gặp ở trẻ nhỏ, tuy không nguy hiểm nhưng lại có ảnh hưởng lớn tới quá trình phát triển toàn diện của bé. Rối loạn tiêu hoá kéo dài, nếu không được điều trị kịp thời và dứt điểm sẽ dẫn tới các chức năng của hệ tiêu hoá hoạt động kém hiệu quả, khiến trẻ:

Nguyên nhân gây rối loạn tiêu hoá ở trẻ nhỏ

Hệ vi sinh vật đường ruột bao gồm cả vi khuẩn có lợi và vi khuẩn có hại. Khi trẻ khoẻ mạnh, hệ vi sinh đường ruột ở trạng thái cân bằng thì các chức năng tiêu hoá sẽ hoạt động trơn tru, hiệu quả.

Tuy nhiên, do trẻ nhỏ hệ tiêu hoá còn non nớt nên khi gặp phải các điều kiện bất lợi như virus, vi khuẩn, thay đổi thời tiết, môi trường sống… dễ gây loạn khuẩn đường ruột.

Khi đó, lượng lợi khuẩn giảm mạnh và hại khuẩn sẽ sinh sôi, gia tăng nhanh chóng, tỉ lệ cân bằng giữa các vi khuẩn trong đường ruột bị phá vỡ khiến trẻ xuất hiện các triệu chứng rối loạn tiêu hoá điển hình.

Bifina Baby – Nâng niu chiếc bụng nhỏ

Men vi sinh Bifina Baby là sản phẩm 100% nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản do công ty Dược uy tín, lâu đời Morishita Jintan hơn 100 năm tuổi (từ năm 1893) sản xuất.

Nhãn hàng men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản trong 25 năm liền

Bifina Baby có thành phần 1 tỷ lợi khuẩn Bifidobacterium Breve M-16V

XEM THÊM

CHO CON BỤNG KHOẺ, MẸ CHỌN BIFINA BABY NHẬT BẢN

Men vi sinh Bifina Baby bổ sung đúng chủng lợi khuẩn đặc hiệu Bifido Breve M-16V. Phù hợp sử dụng hàng ngày để chăm sóc và duy trì cho bé có một hệ tiêu hoá khoẻ mạnh tăng cường sức đề kháng.

  • Hoàn thiện và cân bằng hệ vi sinh đường ruột
  • Tiêu hoá khoẻ mạnh
  • Trẻ hết khó chịu, quấy khóc
  • Ăn ngon miệng, hấp thu tốt các dưỡng chất
  • Giảm ốm vặt, giảm số lần thăm khám bác sĩ, hạn chế phải dùng kháng sinh.
  • Cha mẹ hết lo lắng, mệt mỏi và an tâm làm việc

ĐẶT CÂU HỎI CÙNG CHUYÊN GIA