ĐỀ KHÁNG KHOẺ CHO TRẺ CẢ TƯƠNG LAI

Đề kháng khoẻ chính là hàng rào miễn dịch để bảo vệ trẻ khỏi sự tấn công của các tác nhân gây hại như vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, hoá chất, môi trường ô nhiễm, thời tiết thay đổi… Giúp trẻ có nền tảng sức khoẻ tốt để phát triển cả về thể chất và tinh thần. Các nguồn cung cấp kháng thể cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ:

MIỄN DỊCH THỤ ĐỘNG

Trẻ nhận được kháng thể từ mẹ truyền sang con trong quá trình mang thai và qua sữa mẹ.

MIỄN DỊCH CHỦ ĐỘNG

Cơ thể trẻ tự tạo ra kháng thể và dần hoàn thiện hệ miễn dịch qua quá trình tiếp xúc với các tác nhân gây bệnh.

Từ 6 tháng khi bé bắt đầu ăn dặm tới 3 tuổi là giai đoạn cơ thể bé chuyển giao dần từ miễn dịch thụ động sang miễn dịch chủ động. Tuy nhiên, do hệ miễn dịch còn non nớt, chưa phát triển hoàn thiện, nên thời gian này cơ thể bé sẽ dễ bị các tác nhân có hại từ bên ngoài tấn công và gây bệnh, nhất là các bệnh về hô hấp và tiêu hoá.

NHỮNG BIỂU HIỆN TRẺ CÓ ĐỀ KHÁNG KÉM BỐ MẸ CẦN CHÚ Ý

Lợi khuẩn đường ruột – Chìa khoá cho hệ miễn dịch vững vàng

Không chỉ giữ vai trò quan trọng đối với hệ tiêu hoá, lợi khuẩn đường ruột còn chính là nhà máy sản xuất ra 75% kháng thể cho cơ thể. Khi mới sinh ra, trẻ sẽ nhận được lượng lợi khuẩn cấy đầu tiên từ mẹ qua dịch âm đạo trong quá trình sinh thường.

Sau đó, lợi khuẩn tiếp tục được truyền từ cơ thể mẹ sang con thông qua sữa mẹ giúp hoàn thiện dần hệ vi sinh đường ruột để tiêu hoá khoẻ mạnh và tăng cường khả năng miễn dịch.

LỢI KHUẨN CHIẾN BINH, TĂNG CƯỜNG MIỄN DỊCH

Men vi sinh Bifina Baby do công ty Dược uy tín, lâu đời Morishita Jintan hơn 100 năm tuổi (từ năm 1893) sản xuất và được nhập khẩu nguyên hộp 100% từ Nhật Bản.

Bifina là men vi sinh bán chạy số 1 Nhật Bản trong 25 năm liền.

xem thêm

CÓ BIFINA BABY, TẠM BIỆT NỖI LO CON HAY ỐM VẶT

Chuyên gia tư vấn  Men vi sinh Bifina Baby phù hợp cho trẻ sơ sinh từ 0 ngày tuổi và trẻ nhỏ sử dụng hàng ngày để chăm sóc và duy trì hệ miễn dịch khoẻ mạnh, phòng ngừa bệnh tật.

  • Đề kháng khoẻ, giảm ốm vặt
  • Giảm số lần thăm khám bác sĩ
  • Bé ăn ngon, hấp thu dinh dưỡng tốt
  • Chơi ngoan, không quấy khóc
  • Cho bé nền tảng sức khoẻ vững vàng
  • Bố mẹ yên tâm, tập trung làm việc